Chia sẻ kinh nghiệm

Thiết kế hệ thống Camera - Mạng - Điện thoại - Wifi Marketing cho Khách sạn 7 tầng

Trong quá trình triển khai rất cần những bản vẽ có bố trí các thiết bị, đường dây, tủ cáp tập trung,... chúng ta sẽ gặp phải những sự cố bất ngờ khi hệ thống được thiết kế và thi công theo thực tế. Bản vẽ hoàn công là không thể thiếu sau khi quá trình thi công hoàn tất. Nó đánh giá năng lực của đơn vị thi công, cũng như tính chuyên nghiệp khi triển khai hệ thống.

Khách hàng vẫn thường không biết đến thiết kế như thế nào khi muốn xây một khách sạn nhiều tầng.

Khách hàng tìm đến Mắt Xanh để được tư vấn giải pháp về hệ thống Camera an ninh. Tất nhiên giải pháp Mạng - điện thoại trong các phòng là không thể thiếu. Đó là nhu cầu tất yếu của mỗi khách sạn khi khách hàng tận hưởng các dịch vụ tối ưu. Ngoài ra, giải pháp Wifi Marketing cũng là một lợi thế cạnh tranh. Giúp khách hàng hiểu hơn về Khách sạn của bạn. Thông qua các website, Facebook khách hàng dễ dàng biết đến những dịch vụ bạn đang cung cấp và các sản phẩm khác mà doanh nghiệp bạn đang sở hữu.

 

Để biết thêm thông tin cũng như thiết kế hệ thống bạn đang cần , hãy liên hệ với Mắt Xanh (Hotline (24/7): 0905 463 605) để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ mình đang cần.

Các tin khác